Saturday, 08/08/2020 - 16:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Thành

Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2023

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Tân Thành, huyện Phú Bình, ngày 07 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường THCS Tân Thành đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Giới – phó Đảng ủy xã Tân Thành, đồng chí Đào Thị Lâm - Ủy viên BCH Đảng ủy xã Tân Thành.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội:

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại diện Chi đoàn và Liên đội nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Hoàng Văn Giới, phó Đảng ủy xã Tân Thành phát biểu chỉ đạo đại hội

Chi ủy nhiệm kì 2020-2023 ra mắt đại hội